ผ่าคลอด เป็นรกเกาะต่ำ ท้องแข็ง เลือดไหล

วันนี้แล้วสินะ จะได้ผ่าคลอดแม่ๆ น้อง34สัปดาห์พดี เป็นรกเกาะต่ำ เลือดไหล ท้องแข็ง ภาวนาให้ปลอดภัยทั้ง2จ้า ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ เราก็เป็น รกเกาะต่ำ แต่หมอยังไม่นัดผ่า

2y trước

ขอบคุณจ้าพ้นอันตราย ดมยาสลบจ้า แต่น้องเอาไปอบอยู่จ้า

บ้านนี้ก็ท้องแข็งคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่ทั้งคุณลูกนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

คุณแม่สู้ๆ แข็งอรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ✌🏻🥰

ขอให้ปลอดภัยทั้งสองคนนะคะดีใจด้วยจะได้เห็นหน้าน้องแล้ว

2y trước

ขอบคุณจ้าตอนนี้น้องอยุ่ในตู้อบจ้า แข็งแรงดีค่ะ แต่มีตัวเหลืองนิดหนึง หายใจเอง ภาวนาให้น้องได้ออกจาก ร.พ เร็วไว้ค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยเลยนะคะ ❤️🥰

2y trước

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ

สู้ๆนะคะเเม่ ขอให้ปลอดภัยเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกน้า

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ 🥰🥰🥰

สู้ๆค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่แหละลูกค่ะแม่❤️❤️❤️

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ