ถึงเวลาแล้ว.

วันนี้แล้วค่ะ ผ่าคลอดตื่นเต้นกลัวมาก..ปวดหัวไปหมดขานี่สั่นตลอดอยากถอดใจแล้ววิ่งกลับบ้านเรยค่ะ พิมพ์ไปมือสั่นไปรอเวลากลัวแบบอธิบายไม่ถูกน้ำตาจะไหล..ใจเต้นจะทะลุออกมาจากอก🤰🙏

บ้านนี้16งดข้าวงดน้ำ17ผ่าจ้าแอบกลัวเหมือนกัน