ถึงเวลาแล้ว.

วันนี้แล้วค่ะ ผ่าคลอดตื่นเต้นกลัวมาก..ปวดหัวไปหมดขานี่สั่นตลอดอยากถอดใจแล้ววิ่งกลับบ้านเรยค่ะ พิมพ์ไปมือสั่นไปรอเวลากลัวแบบอธิบายไม่ถูกน้ำตาจะไหล..ใจเต้นจะทะลุออกมาจากอก🤰🙏

มาอัพเดตค่ะ..ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีแต่แม่บ้านนี้เป็นพวกวิตกกังวนค่ะ ผ่าวันนี้วันที่2แล้วค่ะ วันแรกก่อนผ่าเจ็บสุดตอนเจาะน้ำเกลือและสวนฉี่ ตอนผ่าที่เหลือไม่รู้เรื่องเท่าไรค่ะเพราะหมอบอกเราเป็นวิตกและเซ้นซะถีบเกินไปเรยต้องฉีดยาให้เบลอๆไปพร้อมๆกันแต่ไม่หลับนะไม่สลบเพราะขอหมอไว้ว่าขอตื่นตลอดทุกอย่างokเบลอๆแต่สามารถถามนู้นถามนี่หมอได้ตลอดทุกคนในห้องผ่าดีมากๆ ผ่าเสร็จพัก 1 ชม.แล้วย้ายขึ้นมาห้อง เจ็บอีกตอนเค้ากดมดลูกร้องลั่นเรยจ้าเจ็บมากกกกกกก หลังจากนั้นชิวสุดๆเพราะยาชากับยาแก้ปวดยังอยู่ ส่วนวันนี้สองอาการเริ่มมาปวดตึบๆเวลาพริกตัวแต่ทนได้นั่งได้นะแต่ติดสายฉี่นี่แหละเจ็บๆแสบอยู่ข้างในเจ็บกว่าแผลผ่าอีกจ้าอยากจะกระชากทิ้งแล้วเดินอุ้มลูกแล้วค่ะหมอบอกพรุ่งนี้ก็ถอดได้แล้วอดทนต่อไปค่ะ

แม่บ้านนี้ผ่า 14 แล้วค่ะ ตื่นเต้น+ กลัวเหมือนกันค่ะ..แต่อยากเห็นหน้าลูกมากกว่าค่ะ สู้ๆๆค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่ ของเราแอดมิท14 ผ่า15นี้ ตื่นเต้นไปหมด แต่กลัวสุดตรงสวนสายฉี่นี่แหล่ะ 🤣🤣

สู้ๆนะคะคุณแม่ สู้เพื่อน้อง เป็นกำลังใจให้คะ❤️❤️❤️ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ🥰🥰🥰

ผ่าเหมือนกันค่ะ แต่ความรู้สึกเจาะสายน้ำเกลือนี่เจ็บสุด นอกนั้นชิวมากค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ เจาะน้ำเกลือเจ็บสุดแต่สายฉี่น่าลำคานมากค่ะ

สู้ๆนะบ้านนี้ก็จะผ่าเหมือนกันผ่ารอบ2ยังกลัวเลยยยค่ะ✌️✌️

สุ้ๆนะค่ะน้องออกมาเเล้วอย่าลืมถ่ายมาดูด้วยนะค่ะ❤️✌🏻

เปนไงบ้างคะตื่น้ต้นเนอะ..ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ.

เป็นไงบ้างคะแม่ สู้ ๆ นะคะ จะได้เจอตัวน้อยแล้ว 😍😍

บ้านนี้16งดข้าวงดน้ำ17ผ่าจ้าแอบกลัวเหมือนกัน