เตือนแม่ๆก่อนคลอด

วันนี้เลื่อนผ่านติ๊กต๊อกไปเจอคลิปหนึ่งค่ะ แม่ๆคนไหนที่ใส่แหวน สร้อย ตุ้มหู อยู่นะขณะนี้ ต้องถอดออกได้แล้วนะคะโดยเฉพาะแหวนค่ะคุณแม่ เพราะตัวเราบวมขึ้นแหวนที่เราใส่จึงคับและถอดยาก ตอนนี้เรา33W+3D พึ่งรู้ค่ะเมื่อกี้ถอดแหวนยากมากสุดๆเกือบถอดไม่ออกเกือบขิตไปแล้ว😂😂😂 #ท้องแรกคะ #ก่อนเข้าห้องคลอดควรรู้

บ้านนี้ถอดแหวนแต่งงานออกตั้งแต่ตรวจเจอ2ขีดเลยค่ะ รอน้องมา4ปีเลยศึกษาคร่าวๆมาบ้างแล้วเกี่ยวกับการปฏิบัติตัวตอนตั้งครรภ์😂

1y trước

ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะที่น้องมา❤️