33w+3d

33w+3d มีอากาศกินอะไรเข้าไปก้ออ๊วกออกมา แถมร่างกายตอนนี้เหมือนคนเป็นลมสั่นๆ ใจหวิวๆ ร้อนๆ หนาวๆ มีอาการแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเดี๋ยวซักพัก(อาจจะ2-3สัปดาห์)เดี๋ยวก็หายค่ะ ปรึกษาคุณหมอก็บอกว่าเป็นปกติของแม่ท้อง