ภาวะแท้งคุกคาม

วันนี้เลือดออกตอนเช้า มีอาการปวดเหมือนเป็นประจำเดือน รีบไปหาหมอเพราะกลัวน้องจะเป็นไร หมออัลตราซาวด์ดูน้องก็โอเคอยู่ ฝากให้คุณแม่อย่าขยับเขยื้อน พักผ่อนอยู่บ้าน อย่ายกของหนัก... หมอแจ้งว่าถ้าพักแล้ว...เลือดยังไม่หยุดไหลยังไหลมากจนลิ่มเลือดออกให้รีบมา รพ.ด่วน...

1 Trả lời

กี่วีคคะแม่

5y trước

ก็ยังคงปวดท้องค่ะ แต่เลือดไม่ออกแล้วค่ะ เลยต้องนอนพักนิ่งๆ สักสองสามวันก่อนค่ะ