มีเลือดออก

ตอนนี้​มีเลือดออกไปหาหมอตรวจปากมดลูก​ไม่​เปิด​ ไม่เป็นไร​มันคือเลือดเก่า​ แนะนํา​อย่ายกของหนัก​ นั่งมอไซร์​ เดินขึ้นบันได​ แล้วลูกจะยังอยุ่​กับเราไหมคะ​ กลัวจะงใครมีเลือดออกบ้างคะ​ ขอแชร์​ประสบการณ์​แม่ๆหน่อยคะ

1 Trả lời

เคยเป็นคะ 2 รอบ ใจเสียเลยตอนนั้น คุณหมอให้คำแนะนำตามนั้นเลยคะ เลยงดกิจกรรมหลายอย่าง ก็ดีขึ้น เอาใจช่วยนะคะ