ตั้งครรภ์7สัปดห์ มีเลือดสีชมพู

วันนี้เราเผลอเอาตัวกระโดดลงที่พื้นแรง สัก1ชัวโมงผ่านไป มีมูกใสป่นสีชมพูออกมา เราโทรไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอให้ นอนนิ่งอยู่ที่บ้าน รอดูว่า มีเลือดไหลออกอีกไหม ถ้าไม่มีไม่ต้องมาโรงพยาบาล. สรุป หลังจากเลือด สีชมพูนั้น ตามรูปภาพ ก็ไม่มีเช็ดติดมาอีกเลย เฝ้าดู้ตั้งแต่ 12.00น. ถึงตอนนี้ 22.30. น คงปลอดภัยแล้วใช่ไหมค่ะ กลัวน้อง จะหัวใจไม่เต้น กลัวไปหมดเลย แต่ จะมีอาการเสี่ยวๆแวบๆตรงใต้ท้องน้อยค่ะ ฉี่บ่อยหนักกว่าเก่า ค่ะ

ตั้งครรภ์7สัปดห์ มีเลือดสีชมพู

ถ้าแม่ไม่สบายใจ แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y trước

แล้วปกติมั้ยคะ

แนะนำหาหมอค่า