ปวดหัว

วันนี้เรามีอาการปวดไมเกรนเบา ๆ ตั้งแต่สาย ๆ ก็ทนมาจนหัวค่ำ ทั้งผ้าชุบน้ำแปะหัวแล้วนอน ตื่นมาหัวค่ำก็ไม่หาย เลยกินพาราไป 1 เม็ดก่อนมื้อเย็น จากนั้นก็หายสนิทเลย ไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรมั้ยคะ (ท้อง 20w6d ค่ะ)

1 Trả lời

พาราทานได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า แอบกลัว ตอนกินยาไม่ได้คิดอะไรเลย เพราะปวดหนักมากจริง ๆ ค่ะ