จำเป็นต้องให้เด็กอ้วนด้วยหรอ

วันนี้เราพาลูกออกมานั่งเล่นหน้าบ้าน ยายข้างบ้านเดินมาถามเราว่าเลี้ยงลูกยังงัยไม่เห็นอ้วนเหมือนเด็กคนอื่นเลยเค้าหาว่าเราไม่ให้ลูกกินนมรึงัย เราเลยสงสัยเด็กต้องอ้วนเหมือนกันทุกคนด้วยหรอ น้อง 5 เดือน 24 วัน น้ำหนัก 7 โล ส่วนสูง 67 เซนติเมตร นมแม่ล้วน

จำเป็นต้องให้เด็กอ้วนด้วยหรอ

ไม่จำเปนค่ะ ผอมๆแต่แข็งแรงก็พอ

ลูกชายเรา 9 เดือน หนัก 7kg.เองค่ะ

ขอให้แข็งแรงก็พอค่ะ

สบายมากแม่.