เหน็บยา Utrogestan

วันนี้เราตั้งครรภ์ได้ 32w+1 แล้ว ไปตรวจ NST แล้วพบว่ามดลูกเราบีบตัว แต่ลูกในท้องเราแข็งแรงดี หมอเลยให้ยา Utrogestan กลับมาเหน็บทุกวัน พอเหน็บแล้วรู้สึกเหนื่อยง่าย ปวดท้องนิดๆ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ ?

เหน็บยา Utrogestan

สอบถามแม่ค่ะ คุณหมอให้เหน็บวันละกี่เม็ดคะ