สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องนิดๆ ในช่วงปวดปัสสาวะตอนเช้าแบบนี้ปกติไมค่ะ #ท้องแรกค่ะ 13สัปดาห์4วัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้15 สัปดาห์ท้องจะแข็ง+ปวดท้องนิดๆ ปวดเพราะอาจจะปวดปัสสาวะนานแล้วแต่พึ่งรู้สึกตัว พอปัสสาวะเสร็จสักพักก็จะหายเองค่ะ

เป็นค่ะ พอปัสสาวะออกก็หาย คงเก็บไว้นานเกินค่ะ เลยปวดหนัก 😂