แม่ๆคะสอบถามคนมีประสบการณ์หน่อยคะ

วันนี้เราตั้งครรภ์ครบ40wพอดีและหมอนัด ตอนแลกหมอบอกจะฉีดยาเร่งไห้ แต่พอมาถึงหมอตรวจและปากมดลูกเปิด2เซน หมอเลยกะตุ้นไห้ แบบนี้อีกหลายวันไหมคะกว่าจะคลอด🙏🙏

1 Trả lời

ถ้าแอดมิท หมอจะมากระตุ้นให้เรื่อยๆ 1-2ชมมากระตุ้นที ก็จะเปิดเพิ่มเรื่อยๆค่ะ

2y trước

หมอไห้กลับบ้านมาดูอาการเองอะคะ