สำลักน้ำคร่ำ​ ?

วันนี้เราคลอดลูก​ โดยการคลอดเองและหมอช่วยดูดออก​ น้ำหนักแรกคลอด​ 3820 กรัม​ แต่ตอนนี้ลูกอยู่​ ไอซียู​ เพราะมีอาการหอบแต่สำลักน้ำคร่ำ​ มีแม่ๆบ้านไหนเจอประสบการณ์นี้บ้าง​ ลูกจะหายไหม​ ???จะเป็นอะไรไหมค่ะ​

หายคะ บ้านนี้ผ่าคลอดน้องสำลักน้ำคล่ำ อยู่ห้องicuเด็ก3คืน4วัน ตอนนี้ใกล้จะครบเดือน กินนมเก่งมากๆแข็งแรงดีคะ

5y trước

หมอเก่งค่ะเดี๋ยวก็หาย คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

ขอให้น้องหายเร็วๆคะ