ปรึกษาอาการปวดท้อง

วันนี้เราก้มบ่อยๆ แล้วก้เผลอนั่งลงพื้นน่าจะทับท้องหน่อยๆแร่ะแต่นั่งลงบ่อย รู้สึกเจ็บท้อง แบบเจ็บหน่วงๆท้องน้อย พอไอก้เจ้บจี้ดๆ แบบนี้เป้นเพราะเราทับท้องบ่อยใช่มั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 19 วีค **ท้องแรกคะ**

1 Trả lời

น่าจะเพราะก้มบ่อย ลุกนั่งบ่อยค่ะ มดลูกบีบตัว

4y trước

อ่อคะ ค่อยโล่งใจหน่อย กังวลกลัวเป้นอะไร ขอบคุนคะ