แบบนี้คือน้องพลิกตัวใช่มั้ยคะ

19วีค น้องยังไม่โกงค่ะแม่ แบบนี้เรียกมดลูกลอยค่ะ พยายามอย่านอนหงาย ให้นอนตะแคงเอานะคะ

2y trước

ขอบคุณคะ

มดลูกลอยจ้า อันตรายนะคะ อย่านอนหงาย แนะนำให้นอนตะแคง

2y trước

ขอบคุณคะ

ถ้ามดลูกลอยตัวบ่อย ๆ จะเป็นอันตรายไหมคะ เพราะนอนหงาย สบายคะ

แบบนี้มดลูกลอยค่ะ ลูกโก่งตัวต้องประมานไตรมาสที่ 3 ค่ะ

มดลูกลอยค่ะแม่ แนะนำแม่นอนตัแคงซ้ายขวานะคะ

19วีคน่าจะยังไม่โก่งขนาดนี้ค่ะ มดลูกลอยตัว

มดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำนอนตะแคงดีกว่านะคะ

ท้องอยู่เหมือนกันคะแต่ตอนนี้แค่12วีคเอง

มดลูกลอยค่ะ พยายามนอนตะแคงดีกว่าค่ะ

โก่งตัวค่ะ แปลว่าไม่สบายตัว

2y trước

อันนี้น้องยังเล็กนะคะ 19 วีคเองเเค่ตอดๆ มดลูกลอยค่ะนอนหงาย