ปวดนวดทายาได้ไหม

วันนี้เพิ่งไปหาหมอมาคะ สงสัยก้ถามหมอว่าปวดหลังปวดขาสามารถใช้ยาทาแก้ปวดนวดได้ไหม หมอตอบแบบไม่มั่นใจว่าได้มั้ง ก้เลยงง คะว่าตกลงได้มั้ยยาคอสเตอร์เพนสามารถใช้ได้ไหมคะ

1 Trả lời

เราก้อไม่มั้นใจนะ แต่ว่่าอย่าทาดีกว่า

5y trước

ขอบคุณคะ