ทำไมนู๋ไม่อยู่กับแม่

วันนี้เป็นวันที่เสียใจมากที่สุดอีกแล้วน้องได้หยุดหายใจไปเรียบร้อยแล้ว8w1dรอแต่ให้น้องหลุดออกมาเองยาฉีดกันแท้งยากินยาเหน็บเอาไม่อยู่จริงๆค่ะเสียใจที่สุด

เสียใจด้วยนะคะ

2y trước

สู้ๆๆๆค่ะเราแท้งไป2ท้องเลยตั้งใจจะไม่มีแล้วลืมไปเลยว่าจะท้องอีกเพราะกลัวจะเหมือนเดิมจนอายุจะ40น้องมาอีกครั้งเลยทำใจไว้ว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดตอนนี้32สัปดาห์แล้วค่ะ ้ขาสร้างมาให้เราแล้วได้เท่าไหร่เอาเท่านั้นค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ