ฝากท้องช้าเป็นไรไหม

วันนี้ก็8w1dแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยกะว่าจะไปตอนสิ้นเดือนน่าจะเจอน้องพอดี

ฝากท้องเร็วคุณหมอก็ดูแลเราเร็วนะคะ ยาโฟลิค วิตามิรสำคัญต่อลูกน้อยมากๆคะ เจาะเลือดหาความเสี่ยง อะไรอีกหลายๆอย่าง คุณแม่รีบไปฝากท้องเร็วๆนะคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวแม่ไป พน วันนี้พึ่งเดินทางมาเพลียไปไม่ไหว🙏🏻☺️

ช้าเกินไปอาจตรวจหาโรคและคามเสี่ยงไม่ทัน และอาจได้รับยาบำรุงช้าคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยว พน แม่ไปฝากคะ☺️🙏🏻

ฝากเลยค่ะดีที่สุดหมอจะได้เริ่มดูแลและให้คำแนะนำ

10mo trước

ขอบคุณค่ะเดี๋ยว พน แม่รีบไปฝากค่ะ☺️🙏🏻

7วีคแล้วซาวยังไม่เจอน้องเลย

10mo trước

น้องน่าจะตัวเล็กมากๆค่ะรอสัก8-10วีค