วันนี้เป็นวันที่หมอกำหนดคลอดแต่ทำไมถึง ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออ่ะไรเลย ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดจะเป็นอันตราบใหม่คะ

หมอไม่นัดเหรอคะแม่

7y trước

ปกติ ครรภ์หลัง 30 สัปดาห์ หมอจะนัดทุก 2 สัปดาห์ และตรวจดูว่าปากมดลูกเปิดหรือยัง แม่ฝากท้องที่ไหนคะ ทำไมหมอไม่ดูแลเรย