เท้าบวมแบบนี้ปกติมั้ยคะ

วันนี้เท้าบวมมากบวมจนใส่รองเท้าไม่ได้ ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้ว กดแล้วยุบแบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษมั้ยคะ

เท้าบวมแบบนี้ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้​เป็น​แบบนี้ตั้งแต่​7เดือน​ แต่คุณ​หมอบอกไม่เป็นไร​ มันเกิดจากน้ำหนักตัวเยอะ​ จนตอนนี้จะคลอดแล้วค่า​

ควรรีบหาหมอนะค่ะแม่ อายุครรภ์เยอะแล้ว

เสี่ยงค่ะแม่ ไป รพ เลยค่ะ

หาหมอนะคะคุณแม่