ลืม

วันนี้เซงจัด ลืมกินยาบำรุง มีแม่วันไหน เป็นแบบเราบ้าง เป็นครั้งแรกที่ลืมอ่ะ รู้สึก คิดเยอะ...

นี่ไม่ได้ลืมค่ะแม่ แต่กินยาไม่ตรงเวลาตลอดเลย เช้ากินสาย เที่ยงกินบ่าย เย็นกินก่อนนอนก็มี มีวันนึ่งลืม คิดออกกินมันตอนนั้นเลย555 บางที่กินพร้อมข้าวไปเลยลืมกินหลังอาหาร ไม่เป็นไรหรอกเนาะแม่ นิดหน่อยๆ

ตั้งแต่ท้องมาตอนนี้27วีค เราลืมกินสามครั้งค่ะ แต่พอเรานึกขึ้นได้เรากินทันทีเลยค่ะ กลายเป็นกินสองเม็ดเลยในวันนั้นๆ 😁😁😁

ช่วงแรกๆไม่ได้กินเลยค่ะ ไม่ชอบ พอช่วงหลังๆพยายามกินทุกวัน ยิ่งเป็นธาลัสต้องกินวันละ2 เวลา ไปตรวจลูกก้ปกตินะคะ

บ้านนี้ถ้าลืมกินยาตอนเช้าตอนเที่ยงจะกินค่ะ แต่ถ้าลืมจริงๆก็กินตอนดึกเลยค่ะ. แล้วรอซักพักค่อยกินยาก่อนนอน.

ถ้าในวันนั้นลืม ก็ไปกินก่อนนอนแทนเลยค่ะบ้านนี้ชอบลืมทานตอนเช้าเลยไปทานก่อนนอนตลอดเลย

แม่บ้านนี้ลืมเช้ากินเที่ยงค่ะ​ หรือไม่ก็กินเย็นแทนค่ะ

บ้านนี้ลืมบ่อยอยู่ค่ะแม่ แต่พอนึกได้ กินทันทีเลยจ้า 🤗

กินเที่ยงทุกวันค่ะ อย่างน้อยก็ยังกินค่ะไม่เปนรัย

ประจำค่ะ บางวันหลับก่อน55 กินตอนลุกขึ้นมาฉี่ค้ะ

ลืมหลายครั้งแล้วค่ะ โดยเฉพาะยาตอนเช้า😂😂😂😂