ได้ยินเสียงหัวใจลูกกี่สัปดาห์

วันนี้อายุครรภ์แม่ครบ7สัปดาห์เลยไปฝากครรภ์ คุณหมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย เลยมาสอบถามแม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่สัปดาห์กันคะ

8สัปดาห์คะ ตอนแรกก็ไม่เจอถุงตั้งครรภ์คุณหมอนัดมาอีก1เดือนพึ่งเจอแล้วก็พึ่งได้ยินคะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ได้ยินตอน8วีคพอดีค่ะ ไปฝากครั้งเเรก เจอตัวกับเสียงหัวใจเลยค่ะ

ทางนี้ซาวครั้งแรกได้ยินตอน 7 วีคพอดีเลยค่ะ

7 สัปดาห์ เหมือนกันค่ะ ได้ยินหัวใจลูกแล้ว

6สัปดาห์ค่ะ แต่ซาวน์ผ่านช่องคลอดนะคะ

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ตอนนี้7สัปดา3วันแล้ว

ท้องแรกได้ยินตอน8วีคคะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้6สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้8สัปดาห์ค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้8w2วัน

ขอบคุณค่ะแม่

2mo trước

เดี๋ยวก้เจอค่ะ ใจเยนๆนะคะ