ลูก1เดือน 12วัน

วันนี้อาบน้ำให้ลูกตามปกติ แต่น้ำในกันละมันเยอะหน่อย พอถูหลังให้ ลูกกินน้ำอาบที่มีสบู่เหลวและสำลักน้ำ อาการแบบคนจมน้ำ จะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยคะ? แม่ตกใจมากทำอะไรถูก ร้องไห้ สุดท้ายเอาออกจากน้ำยังอาบไม่เสร็จ ตอนนี้น้องไม่งอแง กินนม แล้วหลับ ซึ่งทุกๆวันน้องจะงอแง กว่าจะหลับก็3-4ทุ่ม แม่มือใหม่ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ว่าควรพาน้องไปเช็ค ไปหาหมอมั้ย ขอบคุณมากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกสาวคนแรก ค่ะ

1 Trả lời

สังเกตอาการต่อนะคะว่าหนังตื่นนอนแล้วเป็นยังไงบ้าง ถ้ามีอาการผิดปกติไปหาหมอนะคะ แม่ต้องมีสติในการเลี้ยงลูกค่ะ เข้มแข็ง สงสารลูกได้แม่เข้าใจ แต่พลาดแล้วต้องให้อภัยตัวเองนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ ต่อไปแม่จะระวังให้มากขึ้นค่ะ 🙏