ขอสอบถามแม่ๆน่อยงับ ถ้าน้องกลับหัวแล้วแต่แม่อยากเลือกผ่า จะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยคะ กำหนดคลอด22พย.ค่ะ

กลับหัวหรือไม่กลับก็ผ่าได้ทั้งนั้นค่ะ เพราะรอแล้วไม่เจ็บท้องก็ต้องผ่าอยู่ดี ส่วนเรื่องภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติอาจจะไม่ได้เท่าเด็กคลอดเองแต่มาบำรุงมาเพิ่มวัคซีนต่างๆให้กับลูกได้ค่ะ บ้านนี้ฉีดทุกตัวที่คิดว่าช่วยป้องกันภัยจากเชื้อโรคในบ้านเราเพราะคิดว่าป้องกันดีกว่ารักษาและบำรุงในเรื่องของอาหารห้าหมู่ แบบทั้งจากนมแม่และอาหารของลูกเลยค่ะ

ของเรากลับหัว 28 w เราผ่าตอน 38.5 w ค่ะ บ้านนี้เลือกผ่าตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยค่ะ ท่าไหนก็ผ่าได้ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เลือกผ่า น้องกลับหัวแล้ว แม่กลัวเจ็บเลยเลือกผ่าค่ะ🤣

2y trước

ใช่ค่ะ แต่แม่สมัครใจแบบนี้ค่ะ ความคิดส่วนตัวคือ ถ้าคลอดเองแล้วไม่ออก ไม่มีลมเบ่งก็ต้องผ่าฉุกเฉิน เราก็ไม่รู้ว่าจะคลอดเองได้หรือได้ผ่าฉุกเฉิน เลยเลือกผ่าเลยค่ะ

น้องกลับหัวก็สามารถผ่าคลอดได้ค่ะ เราก็กลับหัว แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยต้องผ่าคลอด

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวก็ต้องผ่า เพราท้องที่แล้วผ่า

อันนี้เเค่เเนะนำนะคะ ลูกจะไม่มีภูมิคุ้มกัน เเละอีกหลายๆอย่าง

ไม่อันตรายค่ะ ถ้าเลือกผ่าน้องจะอยู่ท่าไหนก็ได้ค่ะ

ปกติค่ะ ไม่เป็นอันตรายอะไร