ขอปรึกษาค่ะ

วันนี้อาบนํ้าให้ลูกชายอายุ 2เดือน10วัน พอดีทาแป้งให้แกแกเอามือมาโดนมือแม่ที่กำลัง ทาแป้งอยู่เข้าตาลูกเต็มๆเลยจะทำยังไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ. ความรู้สึกตอนเห็นแป้งเต็มตาลูกร้องไห้เลยกลัวเปนอะไรมาก😥😥

1 Trả lời

ใช้น้ำสะอาดล้างออกค่ะ จะให้ดีเป็นน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วนะคะ ลูกบ้านนี้หมอบอกไม่ต้องทาแป้งค่ะ จึงไม่เคยใช้เลยจนตอนนี้ขวบกว่าแล้วนะคะ