ขอปรึกษาค่ะ

อยากรู้ว่าประจำเดือนหายไป2เดือนแล้วมาประจำเดือนมาไม่ถึง7วันมีอะไรกับแฟนหลั่งในจะมีโอกาสท้องไหมหรือร่างกายมีความผิดปกติไหมตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปตรวจที่ รพ. หรือคลินิกก็ได้นะคะ เราเคยหายไป2เดือนเเต่ก็ไม่ได้ท้องบางทีอาจจะประจำเดือนมาไม่ปกติก็ได้คะ✌️