ท้อง35สัปดาห์3วันค่ะ มีอาการเจ็บท้อง

วันนี้อยู่ดีๆก็รู้สึกเจ็บท้องค่ะ แต่ไม่ได้แบบปวดนะคะ เจ็บเหมือนลูกดันตรงปากช่องคลอดค่ะ เป็นอยู่ครึ่งชั่วโมงก็หาย พอหาย คราวนี้ลุกเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ อารมณ์เหมือนลูกจะไหลออกมา หน่วงจนเดินไม่ได้เลยค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออกนะคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มันคือเจ็บเตือนใช่ไหม พอดี2ท้องที่ผ่านมาไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองหาหมอดูค่ะ

5y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกห้ามเดินค่ะ ให้นอนให้มากที่สุด ถ้ามีเลือดหรือน้ำเดิน ให้ไป รพ ค่ะ ตอนนี้นอนนับลูกดิ้นอย่างเดียวเลยค่ะ☺☺