หุ่นคุณแม่หลังคลอด เป็นอย่างไรบ้างคะ

วันนี้อนุญาตมาถามแม่ ๆ หลังจากคลอดครบ 3 เดือน สุขภาพร่างกายขอคุณแม่เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ A. หุ่นกลับมาเท่าเดิม B. หุ่นลดกว่าตอนยังไม่ท้อง C. หุ่นเกินน้ำหนักเดิม และมีความเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คุณแม่คิดว่ามันเกิดจากสาเหตุใดค่ะ ของ จคพ เป็นหุ่น C คิดว่าเกิดจากการกินดึก เพราะเหนื่อยค่ะ ไม่ได้ออกกำลังกาย และอาจเพราะผ่าคลอดด้วย แต่ไม่ได้ฉีดยา/กินยาคุมนะคะ แต่เมื่ออ้วนก็น่าจะกลับมาผอมได้นะคะ ตั้งต้นน้ำหนักทยานสุด 78 โล ปัจจุบัน 54 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หุ่นคุณแม่หลังคลอด เป็นอย่างไรบ้างคะ
1 Trả lời

นน.กลับมาเท่าเดิมค่ะ แต่หุ่นไม่เหมือนเดิมต้องออกกำลังกายช่วยให้กระชับ แต่ไม่มีเวลาเลย