แม่ๆได้แต้มไว้แลกของรางวัลจากวิธีไหนบ้างคะ? 🎁

A ชวนเพื่อน B ตอบคำถาม C ถามคำถาม D อัพโหลดรูปภาพ E โหวตโพลทุกวัน คอมเมนต์บอกหน่อยจ้า 👇

แม่ๆได้แต้มไว้แลกของรางวัลจากวิธีไหนบ้างคะ? 🎁

เคยแชร์ให้เพื่อนแล้วค่ะ แต่คะแนนชวนเพื่อนไม่ขึ้น ต้องทำยังไงบ้างคะ ?😊

ทำทุกวิธี แต่ยังไม่รู้เลยว่าจะแลกอะไรได้บ้าง?

3y trước

ไม่รู้วิธีแลกหรอคะ ลองกดไปดูยังแม่

เคยทำทุกวิธีเลยค่ะ

ตอบคำถาม ชวนเพื่อน

B กับ E ทำทุกวันค่ะ

ตอบคำถาม โหวตโพล

ทำทุกวิธีค่ะ

จอบคำถามค่ะ

โหวตโพล ค่ะ

ตอบคำถาม