ตรวจปัสสาวะเจอโปรตีน

วันนี้หาหมอตรวจปัสสาวะเจอโปรตีนรั่ว +1 เป็นอันตรายไหมคะ มีแนวทางแก้ไขไหมคะ ตั้งครรภ์ได้22 สัปดาห์

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะแม่เผลอกลั่นปัสสวะ เลยอาจติดเชื่อนิดหน่อยคะ กินน้ำเยอะๆ อย่ากลั่นปสสวะเดี๋ยวจะดีขึ้นเองคะ

5y trước

ขอบคุณคะ