สอบถาม

ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์​ 4​ วันท้องไม่ขึ้น​ ผอมน้ำหนักลด​ กินข้าวไม่ได้​ เป็นอันตรายไหมคะ​ เป็นเพราะไร?

สอบถาม
1 Trả lời

บ้านนี้ตอน13วีคท้องยังไม่ออกเลยค่ะน้ำหนักก็ลด เพิ่งมาทานอาหารได้ตอน16วีค ท้องเริ่มออกตอน18วีคค่ะ ตอนนี้21วีคแล้ว