?

วันนี้หมอโทรมาบอกผลเลือด เคลียดมากเลยค่ะ?หมอบอกเรามีพาหนะธาลัสซีเมียอันตรายไหมค่ะมีใครเคยเจอแบบนี้ไหมตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วแต่เราเคยมีลูกคนแรกกับแฟนเก่าผลเลือดปกติแต่ท้อง2นี้เราเว้นช่วงห่างกับลูกคนแรก10ปีเลย

เป็นแค่พาหะไม่ได้อันตรายค่ะ รอให้สามีไปตรวจก่อนค่ะ อย่าเพิ่งเครียด

5y trước

✌🏻✌🏻✌🏻😊