แม่ๆ บ้านไหมพบตัวเด็กช้าบ้างค่ะ

วันนี้หมอนัดไปอันตราซาว ครั้งที่2 ถ้านับจาก ประจำเดือนมาวันแรกครั้งสุดท้าย ก็ 9สัปดาห์4วัน พบแค่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกรอดูอาการอีก2สัปดาห์ จากครั้งแรกที่อันตราซาวมา ตอนแรก 7สัปดาห์4วัน ไม่พบถุงตั้งครรภ์ หมอบอกไม่ปกติ คือรู้สึกกังวลมากค่ะ แต่หมอบอก มีโอกาสอยู่ ก็คงต้องรอดูค่ะ? ภาพแรกไม่พบ / ภาพสองพบ

แม่ๆ บ้านไหมพบตัวเด็กช้าบ้างค่ะ
1 Trả lời

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้าาา

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ อยากให้เป็นแบบนั้นค่ะ ซาวทางช่องคลอดค่ะ ทั้ง 2 ครั้งเลย