ซาวด์7สัปดาห์4วันเจอน้องไหมคะ

ซาวด์7สัปดาห์4วันเจอน้องไหมคะ เคยซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน4สัปดาห์นิดๆเจอถุง0.68cm เจาะเลือดhcg2,809 หมอนัดอีกที9สัปดาห์ แต่อยากไปซาวด์คลินิกดูก่อนจะเจอไหมคะ

บ้านนี้ซาวด์หลายรอบแล้วไม่เจอน้องเลยคะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์+ถุงไข่แดงตอนนี้ได้แต่ทำใจรอหมอนัดขูดมดลูกคะ😢

1y trước

หมอไม่ได้เช็คให้คะเพราะเขาบอกไม่เจอตัวเด็กคะ

ต้อง12สัปดาห์ค่ะถึงจะซาวด์ตัวอ่อนในท้องได้ค่า

1y trước

6wk ก็เจอตัวอ่อนพร้อมได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับคน

ถ้าน้องโตตามเกณฑ์ปกติก็จะเจอน้องค่ะ

เราเจอตอน7สัปดาห์ค่ะ