ตอนนี้ 38 w + 4

วันนี้หมอนัดไปกะตุ้นปากมดลูก อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ถ้ามีมูกเลือดออกมาเฉยๆ ยังไม่ต้องไปหาหมอใช่ไหมคะ ต้องรอให้เจ็บท้องด้วยใช่ไหมคะ

ไม่ต้องรอให้เจ็บท้องนะคะ บ้านนี้แทบไม่มีอาการอะไรเลย ท้องก็ไม่ปั้น ปกติทุกอย่าง มีมูกใสๆปนเลือดนิดหนึ่งออกมา ก็คิดว่าเตือนปกติ ตอนกลางคืนรู้สึกมีน้ำไหลเหมือนเยี่ยวเล็ดสีน้ำตาล เลยไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอให้คลอดเลยค่ะแถมดุด้วย ว่าทำไมไม่มาแต่เมื่อคืน เพราะเราไปหาหมอตอนเช้า ไม่คิดว่าจะคลอดเพราะไม่มีอาการใดๆค่ะและก็โดน เร่งคลอด เพราะไม่มีอาการปวด ปั้น เลยแม้แต่นิด ลองไปให้หมอตรวจดูนะคะ

ถ้ามีมูกเลือดหรือท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะไม่ต้องรอให้มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วย

1y trước

ขอบคุนนะคะแม่ 😍

เราไปตั้งแต่เริ่มไหลเลยค่ะกลัวเป็นอะไรอยู่กับหมอยังไงก็ปลอดภัยค่ะไม่เคยรอให้ปวดก่อนเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่ 😍

ตามค่ะ โดนกระตุ้นเหมือนกัน เปิดแค่1เซน หมอให้กลับมารอดูอาการต่อที่บ้าน 38+2

1y trước

ใกล้ได้เจอตัวเล็กแล้วค่าา

ไปรพ เลยค่ะ ไม่ต้องรอค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 😍