ท้องแข็งบ่อย

วันนี้หมอนัดเลยไปตามนัดปกติ ถามหมอว่าท้องแข็งบ่อยและถี่ค่ะ แบบนี้.... หมอตอบว่า ‘ถ้าแข็งมากเจ็บมากคุณคงอยู่ห้องคลอดแล้วไม่น่าจะมานัางอยุ่ตรงนี้’ อ้าว???

อยากเจอหมอคนนี้จังเลย จะต่อยหน้าให้ ถ้าเรารู้เราคงไม่ไปหาหมอใช่มั้ยคะแม่

5y trước

นั่นสิค่ะ เราแค่อยากรู้ว่าเราต้องระวังไรไหม หรือต้องกังวลเป็นพิเศษหรือป่าว แต่อีก2วันก็ไปใหม่ค่ะเพราะมีอาการเจอหมออีกคนก็คือตอบทุกถามเราอย่างใส่ใจ อารมณ์โกรธหมอคนนั้นก็เลยหมดไป555