หลับยากมาก แปปๆปวดฉี่

ตั้งแต่ตั้งท้องมาหลับยากตลอด กำลังจะนอนแป๊ปๆปวดฉี่ กำลังจะเคลิ้มหลับได้ อ้าว? แม่ปวดฉี่อีกละ ฉี่เสร็จกลับมานอนกำลังจะหลับ อ้าว!?ปวดฉี่อีกแล้ว ล่าสุดเพิ่งไปฉี่มายังไม่ถึงประตูห้องเลย รู้สึกปวดอีกละ?พยายามจิบน้ำน้อยแล้วนะ น้ำฉี่มาแต่ไหนเนี่ย เอาที่ไหนมาฉี่ วนเป็นแบบเนี่ยทั้งคืน คนอื่นบอกแม่นอนได้แล้ว มาเป็นแม่บ้านนี้ดูสิ5555+?? ขำๆขอบ่นหน่อย?????

บ้านนี้ก็เป็นปวดท้องฉี่หน่วงๆตลอดบางทีปวดท้องฉี่แต่ไม่ฉี้ บางทีนั่งอยู่ในห้องน้ำจะลุกๆก็ปวด อิแม่จะนอนในห้องน้ำเเล้วคะทุกวันนี้

4y trước

อารมตอนนี้อยากทำห้องน้ำแบบนอนได้คะแม่

ปวดบ่อยเหมือนกันคะ เพื่งฉี่เสร็จยืนแปรงฟันยังไม่เสร็จดี ปวดอีกละ

4y trước

เปลี่ยน กกน เป็นว่าเล่น555+