สอบถามแม่ๆที่หมอเคยนัดประเมินคลอดค่ะ

วันนี้หมอนัดเราไปประเมินคลอดค่ะ กำหนดคลอดจริงๆ 2 ก.ย. แต่หมอตรวจปากมดลูกด้วย หมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว 1 ซม. แล้วหมอให้ไป รพ เพื่อนอนรอเลย แบบนี้แปลว่าจะต้องคลอดแล้วใช่ไหมคะ อาการปวดท้องก็ไม่มี มูกเลือดก็ไม่มี น้ำคล่ำแตกก็ไม่มี มีใครเคยเป็นบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลย ปล.เราแพลนคลอดว่าจะคลอดธรรมชาติค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอกระตุ้นให้ก็คลอดวันนี้ค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ จะปวดท้องขึ้นเรื่อยๆ เดี๋ยวปากมดลูกจะเปิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ