กระตุ้นปากมดลูก

กระตุ้นปากมดลูกวันที่26ก.ย. ปากมดลูกเปิด1ซม.​ มีการเจ็บท้องบางครั้ง​ อีกกี่วันจะคลอดค่ะ

แล้วแต่คนด้วยค่ะ ของแม่บ้านนี้หลังจากกระตุ้น สองวันหลังจากกระตุ้นก็ปวดท้องคลอดค่ะ

บ้านนี้กระตุ้นวันนี้ค่ะเริ่มเจ็บมาเรื่อยๆ

สู้ๆ นะคะแม่