อายุครรภ์39+1

วันนี้หมอนัดปกติ แต่ยังไม่โดนล้วงปากมดลูกเลยค่ะ ติดเครื่องมือที่หน้าท้องหมอบอกว่าหัวใจลูกเต้นปกติลูกสุขภาพดี วัดการบีบตัวของมดลูกก็ยังปกติไม่มีท้องแข็ง น้ำคล่ำก็ปกติ ใครมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติแบบได้ผลบ้างค่ะ ให้พ่อตามมา4รอบแล้วแต่ก็ยังเงียบอยู่เลย

เหมือนกันค่ะ40weekก็ยังไม่โดนอะไรค่ะหมอนัด41weekเร่งคลอด😟😔

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่