กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอนัดที่โรงพยายาล​ค่ะแล้วคุณหมอก้อทำการกระตุ้นเร่งคลอดให้โดยการสะกริบหรือการคว้านเหมือนตรวจปากมดลูกนะค่ะและให้กลับบ้าน อยากทราบว่าต้องใช้เวลานานไหมค่ะกว่าปากมดลูกจะเปิดอีก #ท้องแรกคะ ตอนนี้39วีคแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนคะแม่ บางคนกระตุ้นวันนี้ พรุ่งคลอด บางคนก็สองสามวันคลอดคะแม่