39w+2d แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอด 29 ก.ค นี้ สงสัยจะได้ย้ายทีม

วันนี้หมอนัดติดตามอาการ จากที่กระตุ้นคลอดมาวันพุธ ที่แล้ว ปากมดลูกไม่มีทีท่าจะเปิดเลย วันนี้หมอไม่ได้กระตุ้นเพิ่ม มีแค่ตรวจภายใน แล้วนัดวันพุธหน้าไปหาหมอใหม่ ถ้ายังไม่คลอด มี2ทางเลือก หากซาวด์แล้วน้ำหนักเกิน ก้อต้องผ่า แต่ถ้าไม่เกิน จะใช้ยาสอดกระตุ้นคลอด ทีมกรกฎาคม มีบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ # ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

รออีกนิดค่ะแม่ บ้านนี้คลอดตอน40+3แต่เจ็บ2ต่อเพราะน้องตัวใหญ่กะจะได้คลอดเองนอนปวดอยู่6ชม.สรุปได้ผ่า