ถ้ายังไม่คลอด39วิค ถือว่าปกติไหมค่ะแอบกัวจังค่ะ

บ้านนี้ 39 + 3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่ที่ศึกษามาช้าสุดไม่เกิน 42 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 39+1 ยังเงียบ เจ็บเตือนตลอด ท้อง3

บ้านนี้39+4ยังเงียบ เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+4ยังเงียบอยุ่ค่ะ ท้อง2

1mo trước

วันนี้หมอนัด อนามัย อาทิตหน้ายังไม่คลอดหมอส่งรพแล้วค่ะ อันตรายไหมค่ะ40วิคกว่าแล้ว อาทิตย์หน้าเหนหมอบอกไม่เปนรัย

ช้าสุดไม่เกิน42สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้คลอด40วีคพอดีคะ

เหมือนกันเลยค่ะ