ผ่าคลอดกะทันหัน

วันนี้หมอนัดตรวจครรภ์ 37วีค2วันไปอัลตราซาวด์คุณหมอบอกแม่คะน้อง3500-3600คงต้องกระตุ้นหรือผ่าคะ แม่นี้ตกใจเลย ยังไม่ทันตั้งตัว เลย หมอบอกถ้าผ่าคลอดก็เจ็บครั้งเดียวเลย แต่กระตุ้นก็อาจเจ็บ2รอบ เพราะถ้าเด็กออกไม่ได้หรือปากมดลูกไม่เปิดกว้างก็ต้องผ่า เพราะเด็กตัวโต กลัวติดไหล่ติดหัว แม่เลยตัดสินใจผ่า ท้อง1,2คลอดเอง แต่ท้องนี้น้องโตมากกว่าพี่ๆ ทั้งตื่นเต้นและกลัว ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยจ้า แม่เลือกบล็อคหลังคะ เพราะแม่อยากเห็นหน้าเขาด้วย

1 Trả lời

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้คุณพระคุ้มครองขอให้ปลอดภัยทั้2นะค่ะ ทำใจให้สบายนะค่ะสู้ๆค่ะคุณแม่เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว🙏❤❤❤

4y trước

ขอบคุณคะ 😊