36+3 รกแก่ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

วันนี้หมอนัดตกลงวันผ่าคลอด คือ27 มีนาคม 38+2พอดี แต่วันนี้ซาวด์ดู2,700กรัม หมอบอกว่า รกเริ่มแก่ เราก็บอกว่าเหมือนจะเจ็บท้องแบบประจำเดือนด้วย แบบนี้จะคลอดก่อนถึงวันผ่าไหมคะ #ผ่าคลอดท้อง2

สู้ๆ นะคะแม่