37 W สายรกพันคอ

วันนี้หมอนัดซาวน์ หมอบอกรกพันคอ 1 รอบ แต่โดยส่วนมากจะไม่เป็นอะไร ให้สังเกตุลูกดิ้นดีๆ แต่ก็อดเครียดไม่ได้ คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์คล้ายๆกันมาแชร์หน่อยค่ะ ??? กังวลมาก

37 W สายรกพันคอ

36 วีคคะ วันนี้ไปตรวจคุณหมอบอกสายรกพันคอ1 รอบเช่นกัน