รู้สึกกังวลมาก

น้องคลอดเมื่อวานค่ะ สายรกพันคอ1รอบ แถมยังมีสภาวะน้ำท่วมปอด ศรีษะมีรอยแตก หน้าอกมีรอยบุ๋ม ตอนนี้ยังไม่ได้เจอลูกเลยค่ะ รู้สึกสงสารลูกมาก 😭😭 #ท้องแรก#ผ่าคลอด

รู้สึกกังวลมาก

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะคุณแม่ ลูกของเราก็คลอดมาสำลักขี้เทา ทำให้หายใจเร็วกว่าปกติ จนตอนนี้ 1 อาทิตย์แล้ว ก็ยังไม่ได้อยู่กับลูกเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ เพราะตอนเราเกิดมาแม่ก็บอกว่าสายรกพันคอเหมือนกันคุณหมอเลยต้องรีบเร่งผ่าคลอด แต่น้องต้องหายแน่ๆค่ะสู้ๆนะคะ✌🏼

เป็นเหมือนลูกเราเลย เพิ่งคลอดเมื่อ 19 ที่ผ่านมา ตอนนี้ยังไม่ออก รพ เลย ค่ะ อาการเดวกันหมดทุกอย่างเลย สู้ๆด้วยกันค่ะ 🥺

4y trước

เป็นกำลังใจให้เช่นกันค่ะ

เข้มแข็ง​ไว้​นะ​คะ​ ขอเป็นกำลังใจ♥️ ขอให้น้องปลอดภัย​แข็งแรง​ไวไว​ สู้​สู้​นะคะ​คุณ​แม่​ ต้องเข้มแข็ง​ไว้นะคะ​ ♥️

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ

คลอดเมื่อวานเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เห็นน้องเลย เห็นแค่ตอนผ่าเสร็จค่ะ หมอบอกน้องหายใจเร็วและน้ำในปอดเยอะค่ะ😣

4y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

ขอให้ลูกแข็งแรงๆนะคะแม่ สู้ๆ แม่ไม่สบายใจลองไปบ่นบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดูนะคะ #ถ้ามีความเชื่อส่วนบุคคล

4y trước

โอเคค่ะ. ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ของเราพันสองรอบตอนซาวน์ แต่ยังไม่ครบกำหนดคลอด คุณแม่เจอสายพันคอน้องตอนคลอดหรอคะ สู้ๆค่ะ

4y trước

เพิ่งรู้ตอนผ่าค่ะ ตอนอัตราซาวหมอไม่พูดอะไร บอกแค่ว่าปกติดีค่ะ

มีคนบอกว่ารกพันคอเด็ก เด็นคนนั้นจะได้ดิบได้ดี เป็นใหญ่เป็นโตในพายพากหน้า สู้ๆนะจ๊ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ..เด่วน้องก้หายและปลอดภัยแน่นอนคะ..ถึงมือหมอแล้ว..เอาใจช่วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้ลูกคนแรกรกก็พันคอรอบนึงโชคดีที่ปลอดภัยค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยและหายไวๆนะคะ