กำหนดคลอดเคลื่อน?

วันนี้หมอนัดซาวด์รอบที่ 2 เพื่อดูว่าน้องกลับหัวรึยัง ซาวด์รอบแรกเพื่อดูอายุครรภ์ กำหนดคลอด 2 ธ.ค. ซาวด์รอบที่ 2 ดูว่าน้องกลับหัวรึยัง กำหนดคลาดเคลื่อน เป็น 20 ธ.ค. อยากถามแม่ๆว่า เราควรยึดกำหนดคลอดอันไหนคะ แม่ๆซาวด์แล้วกำหนดคลอดเคลื่อนบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หมอยึดจากการซาวครั้งแรกค่ะ บ้านนี้ซาว5ครั้งไม่ตรงกันสักครั้ง

4y trước

ออ ขอบคุณค่ะแม่🙏 พอดีสับสนมากเลยค่ะ😅