น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

วันนี้หมอนัดคะ..หมอแจ้งว่าลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์34weekหนักแค่1500g แม่ๆมีวิธีไหนช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์บ้างคะกังวลมากเลยคะ

1 Trả lời

กินนม ไข่ กล้วย เนื้อ น้ำเต้าหู้ ช่วยได้คะ

5y trước

ทานกล้วยคะแม่ กล้วยไข่กล้วยน้ำหว้า